Tầm nhìn phát triển bền vững của BCG Land qua siêu dự án King Crown Infinity

Là một thương hiệu ấn tượng với hàng loạt dự án tầm cỡ, BCG Land tiếp tục khẳng định vị thế và tầm nhìn phát triển của mình qua dự án căn hộ phức hợp King Crown Infinity. 

 

VỊ THẾ CỦA BCG LAND TRÊN BẢN ĐỒ VIỆT NAM

Được thành lập vào năm 2018, là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG), trong suốt hơn 3 năm qua BCG Land đã có những bước đi thần tốc, không ngừng khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các dự án ghi dấu tên tuổi BCG Land có thể kể đến như King Crown Village Thảo Điền (TP.HCM), King Crown Infinity, Malibu Hội An, Casa Marina Premium, Casa Marina Resort Quy Nhơn… 

Với tầm nhìn phát triển bền vững cho thế hệ tương lai và xây dựng những công trình thay đổi diện mạo quốc gia, cùng với nền tảng tài chính vững mạnh, BCG Land không chỉ “hồi sinh” nhiều dự án, mà còn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới và để lại dấu ấn tại bất cứ dự án nào đơn vị này đầu tư.

 

Với các dự án vươn tầm, BCG Land không ngừng khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng với tầm nhìn dài hạn của một doanh nghiệp đặt lợi ích cộng đồng song hành cùng mỗi bước phát triển của mình, đã đưa BCG Land “vượt bão” Covid thành công. Minh chứng là ngay trong thời điểm thị trường gần như “đóng băng”, đơn vị này vẫn đều đặn tung ra thị trường những sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản cao cấp và nhận được sự quan tâm lớn, với tỉ lệ hấp thụ cao từ thị trường.

Với những thành tựu đáng ghi nhận, BCG Land đã dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường bất động sản, trở thành chủ đầu tư uy tín, quen thuộc với các nhà đầu tư và các đối tác tầm cỡ.

Năm 2019, dự án Malibu Hội An của BCG Land vinh dự nhận giải trưởng “Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển tốt nhất Đông Nam Á” và “Dự án căn hộ nghỉ dưỡng có thiết kế đẹp nhất” trong lễ trao giải Dot Property Asia Awards 2019.

Năm 2020, tại Lễ trao giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020, dự án Casa Marina Premium của BCG Land vinh dự nhận giải “Nhà phát triển bất động sản bền vững hàng đầu Việt Nam 2020” và “Biệt thự nghỉ dưỡng và khu phức hợp du lịch tốt bậc nhất năm 2020”.

Năm 2021, King Crown Infinity do BCG Land phát triển đã đạt giải thưởng “Dự án phức hợp cao cấp có Thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021” trong lễ trao giải Dot Property Asia Awards 2021.

 

King Crown Infinity – Dự án căn hộ phức hợp cao cấp bậc nhất khu Đông Sài Gòn. 

 

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA BCG LAND TRONG DỰ ÁN ĐỘC TÔN KING CROWN INFINITY

“Xây dựng đi đôi với bảo tồn tự nhiên, phát triển đi cùng với trách nhiệm bảo vệ môi trường và gìn giữ cho thế hệ tương lai là tôn chỉ của chúng tôi khi thực hiện bất kỳ dự án nào. Chúng tôi luôn trăn trở, làm sao để mỗi bước đi của doanh nghiệp đều để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng cộng đồng và đóng góp vào việc thay đổi diện mạo quốc gia”, đại diện BCG Land chia sẻ.

Bám sát tôn chỉ hoạt động ấy, BCG Land là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng năng lượng mặt trời vào vận hành trong các dự án cũng như theo đuổi lối kiến trúc đơn giản, tôn trọng và bảo tồn thiên nhiên, đồng thời áp dụng các công nghệ vật liệu tiên tiến nhất, thân thiện với môi trường.

Dự án King Crown Infinity mới được BCG Land “trình làng” cũng “thấm nhuần” triết lý phát triển bền vững khi sử dụng vật liệu xây dựng của thời đại GFRC – bê tông cốt sợi thủy tinh… cùng kiến trúc xanh với phố đi bộ trong nhà đầu tiên tại Việt Nam thông suốt 6 tầng thương mại của dự án. Không chỉ chăm chút cho dự án, BCG Land còn đóng góp thiết thực cho việc cải tạo đời sống dân sinh, chỉnh trang khu vực chợ dân sinh lân cận King Crown Infinity để tạo nên một tổng thể phát triển đồng nhất. 

 

Kiến trúc đương đại đầy ấn tượng của King Crown Infinity. 

 

Tạo tác độc tôn King Crown Infinity với thiết kế đương đại đặc trưng sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo và nâng tầm vị thế Thành phố Thủ Đức. Sở hữu toạ độ KIM CƯƠNG với kết nối hoàn mỹ những tuyến giao thông huyết mạch trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả khu vực Đông Nam Bộ nói chung, King Crown Infinity tự hào khẳng định chuẩn mực của một biểu tượng bền vững, một dấu ấn vượt thời gian trên mảnh đất hứa đầy tiềm năng của quốc gia.

 

King Crown Infinity – Biểu tượng độc tôn của TP. Thủ Đức.

 

Xuất phát từ mong muốn sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai, cùng với tầm nhìn quốc tế của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam, BCG Land luôn định hướng phát triển những công trình vượt lên trên ranh giới thông thường, tái định nghĩa chuẩn mực sống, mang lại nhiều giá trị kinh tế đóng góp vào sự phát triển và thay đổi diện mạo quốc gia.

 

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. King Crown Infinity được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại Khu đô thị Sáng tạo phía Đông TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *