Sức bật kinh tế TP Thủ Đức đẩy mạnh giá trị BĐS tại đây

Bất động sản TP Thủ Đức không ngừng hạ nhiệt khi hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, nhu cầu an cư luôn cao,  và là khu vực được đặt nhiều kỳ vọng từ nhà đầu tư.

 

Trong báo cáo mới công bố về triển vọng thị trường bất động sản TP. HCM 10 năm tới (giai đoạn 2020 – 2030), Hiệp hội bất động sản TP. HCM (HoREA) nhận định, TP. Thủ Đức sẽ là một trong 3 khu vực điểm nóng của bất động sản TP. HCM. Nơi đây có đủ điều kiện và tiềm lực để bứt phá, trở thành điểm nóng mới của thị trường với tốc độ đô thị hóa nhanh bậc nhất TP. HCM trong tương lai.

 

TP. Thủ Đức hội đủ tiềm lực để trở thành tâm điểm BĐS của TP. HCM.

 

Theo Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Thiện Nhân, sau khi sáp nhập 3 quận, Quận 2, Khu Công Nghệ cao Quận 9 và Thủ Đức, TP. Thủ Đức sẽ tạo thành một vùng động lực rộng 21.000ha, với 1 triệu dân, chiếm khoảng 10% dân số và 10% diện tích toàn TP. HCM, nhưng ước tính mục tiêu đóng góp 30% GDP của thành phố, tương đương 4-5% GDP cả nước. Sáp nhập 3 quận này thành khu đô thị sáng tạo phía Đông, đây sẽ là quả đấm kinh tế của khu vực nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Được quy hoạch là khu đô thị sáng tạo tương tác cao, đây sẽ là nơi tập trung 6 trọng điểm sáng tạo, trong đó đáng chú ý là Trung tâm Công nghệ cao Sài Gòn (giai đoạn 2010-2020 thu hút hơn 7 tỷ USD đầu tư và xuất khẩu 77 tỷ USD); Trung tâm Công nghệ giáo dục (Đại học Quốc gia TP HCM với 18 đại học thành viên và viện nghiên cứu, khoảng 100.000 sinh viên, 2.000 giảng viên)…

Không chỉ là môi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao cho khu đô thị sáng tạo phía Đông cũng như cả nước, thành phố Thủ Đức tương lai cũng là nơi kết nối chặt chẽ, hiệu quả các chức năng nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào nghiên cứu, sản xuất…

 

TP. Thủ Đức là nơi tập trung nhiều trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao.

 

Với lợi thế này, Thành phố Thủ Đức sẽ thu hút đầu tư nước ngoài với nhiều chuyên gia đến sinh sống, làm việc. Dự báo, 5-10 năm tới sẽ có nhiều loại hình bất động sản hơn ở khu vực này với nguồn cung mới dồi dào hơn, thị trường sẽ có nhiều sự cạnh tranh hơn và người mua cũng sẽ đòi hỏi cao hơn.

Giá bất động sản tại thành phố Thủ Đức sẽ tiếp tục tăng mạnh vào cuối năm 2021 dù vẫn đang trong giai đoạn Covid 19, nhiều nhà đầu tư vẫn đang chọn kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn nhưng vẫn cẩn trọng lựa chọn trong rừng Bất Động Sản được hình thành trong tương lai.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Thành phố Thủ Đức đã xuất hiện hàng loạt dự án mới. Tại khu vực trung tâm quận Thủ Đức cũng đã xuất hiện dự án King Crown Infinity ngay trên đường Võ Văn Ngân, nhắm tới nhóm khách hàng thượng lưu.

 

King Crown Infinity – Biểu tượng độc tôn tại TP. Thủ Đức. 

 

Không chỉ đơn thuần là căn hộ cao cấp, mà tại King Crown Infinity, nhà phát triển BCG Land còn mang đến cho những quý chủ nhân tinh hoa một môi trường sống văn minh, hiện đại và tiện nghi. Theo đó, các căn hộ tại King Crown Infinity được kết nối với hệ thống PMS (Power Management System) – hệ thống đo lường, phân tích và giám sát nguồn điện của tòa nhà, giúp việc quản lý vận hành căn hộ trở nên thuận tiện hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian. 

Đặc biệt, dự án còn được trang bị hệ thống công nghệ smarthome vượt trội đến từ nhà cung cấp giải pháp căn hộ hàng đầu Gamma – thành viên của hiệp hội KNX – tổ chức 15 năm danh tiếng thế giới về công nghệ tự động hóa và điều khiển nhà thông minh.

 

King Crown Infinity mang đến cuộc sống tiện nghi xứng tầm cho giới thượng lưu. 

 

Tiên phong ứng dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong quản lý và vận hành tòa nhà, cùng với các tiện ích nội khu đẳng cấp khác như hồ bơi tràn viền, khu tương tác trẻ em, vườn treo cảnh quan, thư viện, phòng tập thể dục, phố đi bộ trong nhà, thác nước lớn, khu ăn uống, suối cảnh quan, cầu ngắm cảnh, khu sinh hoạt cộng đồng…, King Crown Infinity hứa hẹn sẽ khai mở giá trị sống chuẩn quốc tế tới những cư dân Việt Nam ưu tú.

 

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. King Crown Infinity được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại Khu đô thị Sáng tạo phía Đông TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *