Những vị trí BĐS có tiềm năng phát triển vượt bậc cho nhà đầu tư

Để đánh giá một bất động sản có tiềm năng hay không thì phải tìm hiểu thêm thông tin và phân tích ở nhiều mặt khác nhau dựa trên mục đích của người mua. 

Không khó để hiểu vì sao khu vực trung tâm thường được đánh giá cao khi nơi đây tập trung nhiều cơ quan hành chính, cao ốc văn phòng, khu thương mại và địa điểm du lịch của thành phố. Do đó, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi giá bất động sản ở đây luôn trong mức cao ngất ngưỡng. Thực tế, bạn có thể cải thiện tình trạng bất động sản, thay đổi nội ngoại thất căn hộ, thậm chí là mở rộng diện tích căn nhà, nhưng vị trí là thứ duy nhất bạn không thể thay đổi được. Bất động sản có vị trí tiềm năng khi nó đáp ứng được nhu cầu của người mua về nơi ở hoặc đầu tư trong tương lai.

KHU VỰC CÓ THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM PHÁT TRIỂN TỐT

Hãy tìm hiểu các khu vực với thị trường việc làm đang phát triển mạnh để đầu tư. Bởi lẽ, hầu hết người đi làm sẽ là dân ngoại tỉnh, họ luôn có nhu cầu thuê nhà hoặc mua một căn hộ mini để ở.

Chọn BĐS ở khu vực có thị trường việc làm phát triển sẽ giúp nâng cao tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Một khu vực hoặc một thành phố có thị trường việc làm “hot” sẽ thu hút sự chú ý của người lao động. Đối với một số nhà đầu tư, thông tin này có thể đủ để bắt đầu thực hiện tìm mua BĐS cho thuê. Bởi lẽ, khi lượng việc làm nhiều hơn, mọi người sẽ chuyển đến và tìm kiếm các căn hộ cho thuê.

KHU VỰC CÓ CÁC TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG

Các gia đình có trẻ nhỏ thường muốn tìm đến các khu vực có trường học tốt. Vì vậy, dù là bán nhà nguyên căn hay cho thuê nhà, khả năng thanh khoản sản phẩm của bạn sẽ rất cao.

Ngay cả những cặp vợ chồng chưa có con, họ cũng sẽ lên kế hoạch chuyển đến gần các trường học chất lượng. Đây sẽ là một yếu tố tiên quyết khi nhà đầu tư lựa chọn vị trí đầu tư BĐS.

Theo một cuộc khảo sát, 19% cặp vợ chồng chưa có con chia sẻ rằng, ngôi nhà mơ ước của họ nên nằm trong khu vực có trường học tốt. Con số đó tăng lên 35% với các gia đình có con dưới 18 tuổi.

Do đó, giá trị BĐS của bạn nên gắn liền với số lượng và chất lượng các trường học trong khu vực mà bạn lựa chọn. Hơn nữa, việc đầu tư gần nhiều ngôi trường sẽ giúp bạn có tỷ lệ lấp đầy sản phẩm tốt hơn.

NƠI PHÙ HỢP VỚI THỊ HIẾU CỦA THẾ HỆ TRẺ

Hơn 50% thị trường cho thuê hiện nay là thế hệ trẻ. Vì vậy, BĐS có vị trí phù hợp với thế hệ trẻ đang là xu hướng. Là một nhà đầu tư BĐS, đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của bạn.

 

BĐS có thiết kế, phong cách sống phù hợp thị hiếu giới trẻ sẽ được săn đón nhiều hơn. 

Ví dụ, thị trường BĐS đầu năm 2021 cho thấy, giá nhà hiện đang có xu hướng tăng. Điều đó khiến thế hệ trẻ khó có đủ tài chính để mua nhà ngay lập tức. Vậy nên, họ sẽ chuyển sang nhu cầu thuê nhà.

Vì vậy, bạn cần đặt ra câu hỏi khi chọn vị trí cho thuê là: “Có nhiều người thuộc thế hệ trẻ đổ xô đến khu vực này không? Lý do gì hấp dẫn họ chuyển đến đây sinh sống”.

Nói chung, bạn cần hiểu rõ điều gì thúc đẩy thế hệ trẻ thuê một căn nhà vào những thời điểm nhất định. Thông tin này sẽ giúp bạn khoanh vùng vị trí tiềm năng một cách chính xác hơn.

NƠI CÓ TIỀM NĂNG VỀ ĐẦU TƯ

Khi xem xét một dự án bất động sản hay khu vực về tiềm năng về đầu tư, ta cần quan tâm đến sự chênh lệch giữa giá và giá trị của sản phẩm. Giá thì là một con số cụ thể, còn giá trị thì tuỳ thuộc vào tâm lý, cách đánh giá và cảm nhận của người mua. Do đó, tiềm năng về đầu tư khó để nhận biết và xác định một cách rõ ràng.

Dựa vào vị trí, cơ sở hạ tầng, chất lượng xây dựng..mà chúng ta đánh giá tiềm năng của một dự án BĐS.

Chúng ta có thể đánh giá một khu vực là có tiềm năng về đầu tư hay không bằng cách chỉ ra các thông tin về lợi thế, khả năng phát triển và tạo ra lợi nhuận của dự án trong bối cảnh tương lai. Và vì văn hoá của người tiêu dùng Việt Nam rất dễ bị tác động bởi các thông tin, dễ chạy theo đám đông, nên nhiều người biết và  khai thác những đặc điểm này để tạo ra những cảm nhận khác nhau về giá trị của sản phẩm cho người mua.

KING CROWN INFINITY NẰM TRÊN KHU VỰC CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA TP.HCM

King Crown Infinity tọa lạc tại trung tâm thành phố sáng tạo Thủ Đức, hứa hẹn thành nơi an cư của cư dân hiện đại, nhất là tầng lớp thượng lưu.

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch Võ Văn Ngân, King Crown Infinity nằm trong tâm điểm kết nối với khu hành chính, tài chính và giáo dục hiện đại với cơ sở hạ tầng giao thông ngày một phát triển. Đây là một ưu điểm an cư cho các gia đình muốn tìm kiếm nơi ở gần nơi làm việc, trường học hay các điểm kinh doanh của gia đình.

King Crown Infinity – Dự án BĐS có tọa độ kim cương, được nhiều nhà đầu tư săn đón. 

Dự án còn hưởng trọn những tiện ích ngoại khu đa dạng khi nằm kế cận Vincom Thủ Đức, chợ truyền thống Từ Đức và hệ thống trường học, bệnh viện, chùa chiền, nhà thờ… dày đặc xung quanh. Tất cả mang đến cho những cư dân ưu tú tương lai một phong cách sống khác biệt, nâng tầm chuẩn mực và khẳng định dấu ấn cá nhân khi sở hữu công trình được kỳ vọng trở thành biểu tượng tương lai của thị trường bất động sản khu vực này.

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. Dự kiến bàn giao vào năm 2023, dự án được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới của khu đô thị sáng tạo phía Đông TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *