Không gian sống xanh tại khu căn hộ King Crown Infinity

King Crown Infinity thiết kế vườn treo trên không, phố đi bộ trong nhà thông suốt, sử dụng vật liệu thân thiện môi trường mang đến không gian xanh cho cư dân

Theo đại diện chủ đầu tư BCG Land, giới nhà giàu hiện hướng đến cuộc sống tiện nghi, dẫn đầu xu hướng công nghệ nhưng vẫn chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sống xang bền vững, phát triển phải đi cùng bảo tồn, hưởng thụ đi cùng trách nhiệm. Đồng thời, sống xanh không đơn thuần trồng thật nhiều cây cối mà còn là ý chí, quyết tâm kiến tạo một môi trường xanh an lành từ chủ đầu tư, đối tác đồng hành và đạt sự đồng thuận từ người sở hữu. Kế đến là việc sử dụng những vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, quá trình thiết kế, thi công, vận hành đều phải đảm bảo tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng và các nguồn tài nguyên, hạn chế tối đa tác động môi trường, mang đến môi trường sống tốt nhất cho người sử dụng.

"Trong bối cảnh quỹ đất đô thị ngày càng thu hẹp, việc đầu tư những công trình xanh như thế không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi tâm và tầm của chủ đầu tư để có thể thực hiện dự án đúng như kỳ vọng", đại diện BCG Land chia sẻ.

Tòa tháp đôi cao 30 tầng của khu phức hợp King Crown Infinity. Ảnh phối cảnh: BCG Land.

Tòa tháp đôi cao 30 tầng của khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity. Ảnh phối cảnh: BCG Land.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, chủ đầu tư BCG Land đã dành nhiều tâm huyết, đầu tư bài bản không gian xanh tại dự án phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity. Dự án tọa lạc tại trung tâm TP Thủ Đức gồm tòa tháp đôi cao 30 tầng, lấy cảm hứng từ không gian xanh của trung tâm thương mại phúc hợp Namba Park (Nhật Bản).

Theo đó, chủ đầu tư đã kiến tạo không gian ngập tràn sắc xanh với vườn treo trên không, phố đi bộ thông suốt khép kín 6 tầng thương mại của dự án. King Crown Infinity còn được đầu tư hệ thống vật liệu xanh GFRC – bê tông cốt sợi thủy tinh thân thiện môi trường.

Không gian xanh tại King Crown Infinity lấy cảm hứng từ không gian xanh của Namba Park. Ảnh phối cảnh: BCG Land.

King Crown Infinity lấy cảm hứng từ không gian xanh của Namba Park (Nhật Bản). Ảnh phối cảnh: BCG Land.

GFRC là loại vật liệu không nung, có thể tái sử dụng, trọng lượng nhẹ, siêu cứng, siêu bền, cách âm tốt, dễ tạo hình những đường cong mềm mại, đáp ứng được mọi yêu cầu về hình khối kiến trúc mặt đứng. Bê tông cốt sợi thủy tinh còn là vật liệu bền vững, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết xứ nhiệt đới, giúp tăng tuổi thọ cho công trình. Dự án sử dụng kính hai lớp cường lực phản quang, vừa mang yếu tố thẩm mỹ cho công trình, vừa có tác dụng giảm nhiệt, giảm tiếng ồn, mang đến chuẩn sống chất lượng hơn cho cư dân.

"Chúng tôi phát triển King Crown Infinity theo xu hướng xanh ngay từ trong thiết kế và vật liệu xây dựng với kỳ vọng kiến tạo công trình mang chuẩn mực sống cho thượng lưu cho cộng đồng cư dân", đại diện BCG Land nói.

Hà Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *