Điểm nhấn căn hộ dual key tại dự án King Crown Infinity

Căn hộ dual key King Crown Infinity vừa đáp ứng nhu cầu an cư cho người mua, vừa có thể mang đến thu nhập từ việc cho thuê một phần căn hộ.

Khảo sát của Savills cho thấy, Covid-19 đem đến nhiều thách thức cho phân khúc bất động sản cho thuê nhưng đây vẫn được coi là lĩnh vực tiềm năng khi có khả năng phục hồi cao hơn những phân khúc khác. Mức độ đầu tư vào bất động sản cho thuê tăng 58% từ năm 2014-2019, cao hơn nhiều mức 21% đối với các phân khúc còn lại. Những con số này cho thấy tiềm năng tăng trưởng của phân khúc bất động sản căn hộ cho thuê.

Còn theo đại diện BCG Land, thị trường căn hộ cho thuê sẽ tiếp tục giữ đà tăng trưởng trong năm 2021. Ở một thị trường dân số trẻ, có tốc độ đô thị hóa nhanh như TP HCM, luôn hiện hữu nhu cầu lớn với căn hộ cho thuê nhằm đáp ứng lượng dân cư từ các vùng khác đến sinh sống, học tập, làm việc.

Trên thực tế, tại những khu vực trung tâm hay những nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, văn phòng, trường học…, nhu cầu thuê căn hộ chưa bao giờ giảm nhiệt. Nhu cầu này còn thúc đẩy việc nhiều người quyết định đầu tư vào căn hộ dual key (chìa khóa đôi) nhằm gia tăng lợi nhuận, tạo dòng thu nhập ổn định, lâu dài.

"Mô hình căn hộ dual key có nhiều tiềm năng trưởng nhờ đáp ứng tốt nhu cầu thuê nhà sinh sống, học tập, làm việc luôn ở mức cao", đại diện BCG Land đánh giá.

[Caption] Các căn hộ Dual Key đang mang đến giải pháp an cư - đầu tư hoàn hảo

Các căn hộ dual key đang mang đến giải pháp an cư, đầu tư cho chủ sở hữu. Ảnh phối cảnh: BCG Land.

Đơn cử như dự án King Crown Infinity do BCG Land phát triển tại TP Thủ Đức chú trọng dòng sản phẩm dual key cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng nội ngoại khu, phục vụ đa dạng nhu cầu, xây dựng phong cách sống tiện nghi, hiện đại.

Với định hướng phát triển của một khu đô thị sáng tạo tương tác cao, TP Thủ Đức được dự báo sẽ trở thành nơi tập trung giới trí thức, doanh nhân, đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, tạo nguồn cầu thuê căn hộ cao. Tọa lạc tại trung tâm TP Thủ Đức, những căn hộ dual key King Crown Infinity được kỳ vọng sẽ thu hút giới đầu tư, gia tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu khi một căn hộ có thể khai thác song song hai mục đích, vừa để ở vừa để cho thuê.

"Mô hình dual key tại King Crown Infinity giúp chủ sở hữu đảm bảo cuộc sống riêng tư vừa có thêm dòng thu nhập ổn định nhờ cho thuê một phần căn hộ", đại diện BCG Land chia sẻ.

[Caption] ở hữu vị trí vàng ngay trung tâm Thành phố Thủ Đức, căn hộ King Crown Infinity được dự báo sẽ có thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá mạnh mẽ

Nằm ngay trung tâm TP Thủ Đức, căn hộ King Crown Infinity được dự báo sẽ có thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. Ảnh phối cảnh: BCG Land.

Bên cạnh vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Thủ Đức, các căn hộ dual key thuộc King Crown Infinity đảm bảo tính pháp lý, được kỳ vọng thanh khoản tốt và gia tăng giá trị trong tương lai.

Hà Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *