Căn hộ Dual Key đón đầu xu hướng an cư tôn vinh truyền thống kết hợp hiện đại

Căn hộ chìa khóa đôi với thiết kế thông minh và tiện nghi mang đến đặc quyền sở hữu bất động sản 2 trong 1 vô cùng ưu việt.

 

SỐNG CHUNG MÀ VẪN CÓ THỂ TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN RIÊNG – XU HƯỚNG CHỌN CĂN HỘ CỦA CÁC ĐẠI GIA ĐÌNH

Trong bối cảnh đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng tại các đô thị lớn, căn hộ hai chìa khóa – Dual Key là xu thế an cư của nhiều gia đình truyền thống hiện nay. Với không gian sinh hoạt vừa chung vừa riêng, vừa tách biệt vừa hòa hợp, căn hộ Dual Key giúp các thành viên dễ dàng quan tâm chăm sóc nhau nhưng vẫn đảm bảo khoảng riêng tư cho từng đối tượng trong gia đình, giúp tổ ấm vẹn toàn, hạnh phúc hơn.

 

Căn hộ Dual Key đang là xu hướng an cư của gia đình nhiều thế hệ. 

 

Với mô hình thiết kế thông minh, căn hộ hai chìa khóa giải quyết được vấn đề lớn nhất của đời sống xã hội đô thị đó chính là: Đảm bảo được sự riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn giữ vững được những giá trị quý báu của gia đình. Một không gian hoàn hảo cho các trường hợp những người độc thân hay mới lập gia đình sống chung với ba mẹ. Bên cạnh việc đáp ứng không gian sống hoàn hảo cho gia đình đa thế hệ, dòng căn hộ này cũng là một phương án đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

 

Căn hộ hai chìa khóa là giải pháp vừa an cư vừa sinh lời được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

 

Đó cũng là lý do những căn hộ Dual Key tại King Crown Infinity đã nhận được sự đón nhận tích cực từ thị trường. Đặc biệt, với thiết kế thông minh, các chủ sở hữu có thể điều chỉnh dễ dàng từ căn hộ Dual Key thành một căn hộ lớn 2 phòng ngủ với đầy đủ chức năng riêng: phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh riêng. Thiết kế này giúp gia chủ có thể tùy biến căn hộ theo sở thích và mục đích riêng: có thể để ở cả 2 căn, hoặc cho thuê cả 2 căn, hoặc 1 căn để ở 1 căn để cho thuê.

 

CĂN HỘ CHÌA KHOÁ ĐÔI MANG ĐẾN LỢI ÍCH KÉP

Với thiết kế thông minh kiểu căn hộ ghép đôi, căn hộ Dual Key tại King Crown Infinity thực chất là 1 tổ ấm lớn gồm 2 căn hộ nhỏ, chung lối đi vào nhưng mỗi căn hộ có chìa khóa riêng, với phòng khách, phòng ngủ, hệ thống bếp và nhà tắm riêng. Thiết kế độc đáo vừa chung, vừa riêng, vừa tách biệt, vừa hòa hợp giúp chủ nhân có thể khai thác song song hai mục đích: vừa để ở, vừa để đầu tư.

Với thiết kế độc đáo này, gia chủ có thể ở cùng nhiều người như ông bà hoặc anh em, thậm chí tận dụng để cho thuê mà không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư. Dẫu có vách ngăn nhưng khi cần hợp nhất cũng dễ dàng, chỉ cần dỡ bức tường ngăn cách là hình thành một căn hộ thống nhất, liền mạch. Đặc biệt, mỗi người chủ có thể tự thiết kế không gian riêng của mình, không cần quan tâm đến sở thích của bạn cùng nhà, một căn hộ nhưng như có hai ngôi nhà, hai chủ nhà riêng.

 

Bên trong căn hộ Dual Key thông minh của King Crown Infinity. 

 

Đây là lý do khiến những căn hộ mô hình Dual Key tạo ra được một thị trường riêng biệt, ít chịu ảnh hưởng bởi những biến động của thị trường. Bởi, những căn hộ như thế này giải quyết tận gốc nhu cầu có thực của một vài nhóm khách hàng trên thị trường. Đối với những gia đình tam đại đồng đường hay tứ đại đồng đường, căn hộ Dual Key giúp tổ ấm vẹn toàn hơn khi cả gia đình luôn được chung sống kề cạnh bên nhau, có thời gian gần gũi, quan tâm, yêu thương chăm sóc lẫn nhau nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư của từng đối tượng trong gia đình.

Chẳng hạn, với ông bà, đó là không gian riêng yên tĩnh để nghỉ ngơi thư giãn, với con cháu thì đó là không gian hiện đại, độc lập để tận hưởng. Những gia đình hạt nhân hoặc gia chủ độc thân có thể lựa chọn hình thức vừa sinh sống vừa kết hợp cho thuê hoặc chia nhỏ không gian để dùng cho các mục đích khác. Điều này giúp nâng hiệu suất sử dụng căn hộ cũng như gia tăng tỷ suất lợi nhuận có được từ tài sản cố định này.

 

Không gian sống thoải mái, hài hòa cho gia đình nhiều thế hệ tại King Crown Infinity. 

 

Với những ưu điểm đó, căn hộ Dual Key chính là giải pháp an cư – đầu tư hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để việc đầu tư cho thuê đạt hiệu suất cao, người mua nên lựa chọn các dự án sở hữu căn hộ Dual Key ở khu vực trung tâm, nơi có mật độ dân cư đông đúc và là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất… vốn là những địa điểm có nhu cầu thuê căn hộ cao.

 

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. King Crown Infinity được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại Khu đô thị Sáng tạo phía Đông TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *